:: Current

ISSN : 2821-9228 ( Print )

ISSN : 2821-9244 ( Online )


ปีที่ 1 ฉบับที่ 2 กรกฎาคม-ธันวาคม 2565

เผยแพร่แล้ว : 1 ธันวาคม 2565

บทบรรณาธิการ


บทความวิจัย (research article)

แอนโทไซยานินและฤทธิ์การต้านอนุมูลอิสระของไวน์สีชมพูที่ผลิตจากดอกไม้ท้องถิ่นและมะเกี๋ยง
เกียรติศักดิ์ ทำสะอาด, เกวลิน วาริน, นักสิทธิ์ ปัญโญใหญ่1-11

PDF (ภาษาไทย)
ผลของหัวเชื้อชนิดน้ำเห็ดตับเต่าต่อการเจริญเติบโตและผลผลิตของพริกขี้หนูลูกผสมพันธุ์ุ์ยอดสน
กิติภูมิ สุขนางรอง, คมกฤษณ์ แสงเงิน12-22

PDF (ภาษาไทย)
ผลของเอนโดไฟติกแบคทีเรียต่อการเจริญเติบโตของต้นห้อม
ณัฐพร จันทร์ฉาย, อัญศญา บุญประจวบ, รัฐพงศ์ เดชพรม23-33

PDF (ภาษาไทย)
คุณภาพสีและปริมาณเนื้อครามของพืชกลุ่มที่ให้สีครามในจังหวัดแพร่
ณัฐพร จันทร์ฉาย, พนัชพงษ์พรรณ ทะเกิงกุล, อัญศญา บุญประจวบ, ณัฐนรี นาระกันทา34-41

PDF (ภาษาไทย)
การคัดเลือกข้าวโพดเลี้ยงสัตว์สายพันธุ์อินเบรดผลผลิตสูงและทนแล้งด้วยดัชนีการคัดเลือกของสมิธ
ชัยวัฒน์ นันทโชติ, ปริญญา กาญสมเจตน์, ทัศนีย์ บุตรทอง, สุริพัฒน์ ไทยเทศ42-50

PDF (ภาษาไทย)
วารสารเกษตรและอาหาร มรวอ. คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์
เลขที่ 1 หมู่ 20 ถนนพหลโยธิน กม. 48 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 13180
Email: afj@vru.ac.th    Line OA : https://lin.ee/nrN2wSH

   © COPYRIGHT Faculty of Agricultural Technology    

จำนวนผู้เข้าชม
วันนี้ : 22
ทั้งหมด : 38,322