แอนโทไซยานินและฤทธิ์การต้านอนุมูลอิสระของไวน์สีชมพูที่ผลิตจากดอกไม้ท้องถิ่นและมะเกี๋ยง | |
เกียรติศักดิ์ ทำสะอาด, เกวลิน วาริน, นักสิทธิ์ ปัญโญใหญ่ | 1-11 |
ผลของหัวเชื้อชนิดน้ำเห็ดตับเต่าต่อการเจริญเติบโตและผลผลิตของพริกขี้หนูลูกผสมพันธุ์ุ์ยอดสน | |
กิติภูมิ สุขนางรอง, คมกฤษณ์ แสงเงิน | 12-22 |
ผลของเอนโดไฟติกแบคทีเรียต่อการเจริญเติบโตของต้นห้อม | |
ณัฐพร จันทร์ฉาย, อัญศญา บุญประจวบ, รัฐพงศ์ เดชพรม | 23-33 |
คุณภาพสีและปริมาณเนื้อครามของพืชกลุ่มที่ให้สีครามในจังหวัดแพร่ | |
ณัฐพร จันทร์ฉาย, พนัชพงษ์พรรณ ทะเกิงกุล, อัญศญา บุญประจวบ, ณัฐนรี นาระกันทา | 34-41 |
การคัดเลือกข้าวโพดเลี้ยงสัตว์สายพันธุ์อินเบรดผลผลิตสูงและทนแล้งด้วยดัชนีการคัดเลือกของสมิธ | |
ชัยวัฒน์ นันทโชติ, ปริญญา กาญสมเจตน์, ทัศนีย์ บุตรทอง, สุริพัฒน์ ไทยเทศ | 42-50 |