ผลการเสริมยีสต์ที่มีต่อคุณภาพของหญ้าเนเปียร์หมักร่วมกับหญ้ารูซี่ | |
ธนากรณ์ ปราณีตพลกรัง, แพรวพรรณ ชูช่วย, กรรณิกา อัมพุช | 1-7 |
ผลของการใช้เจลบุกทดแทนไขมันต่อเนื้อสัมผัส คุณลักษณะทางประสาทสัมผัส ของลูกชิ้นอกไก่ในระหว่างการเก็บรักษานาน 7 วัน | |
ศิริพร นามเทศ, เกศรินทร์ ขำอุปถัมภ์, เจษฎา ศักดี | 8-15 |
การวิเคราะห์โอกาสการยกระดับฟาร์มโคนมทั่วไปเป็นฟาร์มโคนมอินทรีย์ ในอำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี | |
วิณากร ที่รัก, จีรวัฒน์ แพงแสน | 16-24 |
สถานภาพการผลิตกระบือของเกษตรกรผู้เลี้ยงกระบือแปลงใหญ่ ในอำเภอบางกระทุ่ม จังหวัดพิษณุโลก | |
ประภาศิริ ใจผ่อง, พัทธนันท์ โกธรรม, อนวัทย์ ผาลี, กล บัววังโปร่ง, สุภาวดี แหยมคง | 25-31 |
การผลิตปลาร้ามอญสับอัดก้อนกึ่งสำเร็จรูปจากปลาร้ามอญภูมิปัญญา ของชาวมอญ บ้านศาลาแดงเหนือ อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี | |
นันท์ปภัทร์ ทองคำ, วัฒนี บุญวิทยา, ภาสุรี ฤทธิเลิศ, หรรษา เวียงวะลัย, อัณนภา สุขลิ้ม, นิศารัตน์ ตามสมัคร, ปริชาต โคตะมะ | 32-41 |