:: Current

ISSN : 2821-9228 ( Print )

ISSN : 2821-9244 ( Online )


ปีที่ 2 ฉบับที่ 1 มกราคม-มิถุนายน 2566

เผยแพร่แล้ว : 1 มิถุนายน 2566

บทบรรณาธิการ


บทความวิจัย (research article)

การพัฒนาสูตรโจ๊กข้าวไรซ์เบอร์รี่กึ่งสำเร็จรูปเสริมโปรตีนไข่ขาว
กชกร กันหาเรียง, ทิพวรรณ ทองสุข, ศศิวิมล จิตรากร, สุดารัตน์ เจียมยั่งยืน1-15

PDF (ภาษาไทย)
การขยายพันธุ์ต้นฟิโลเดรนดรอนพิงค์ปริ้นเซส (Philodendron erubescens) โดยเทคนิคการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ
ณัฏฐิยา เกื้อทาน, วรุณยุพา จุ้ดศรี16-21

PDF (ภาษาไทย)
ผลของการเตรียมความพร้อมเมล็ดพันธ์มะเขือเทศด้วย Bacillus subtilis ต่อความงอกของเมล็ดและการรอดชีวิตของต้นกล้าในโรงเรือนที่เคยมีการระบาดของโรคเหี่ยวเขียว
ปัทมาวดี คุณวัลลี, เทวี มณีรัตน์, กนกวัน ปลอดจินดา22-28

PDF (ภาษาไทย)
การใช้ประโยชน์ของเหลือจากกระบวนการผลิตหนอนมอดรำข้าวสาลี Tenebrio molitor L. (Coleoptera: Tenebrionidae) สู่ความเป็นไปได้ในการผลิตดอกดาวเรืองอินทรีย์
เทวี มณีรัตน์, ปัทมาวดี คุณวัลลี29-35

PDF (ภาษาไทย)
การใช้ประโยชน์จากหญ้าเนเปียร์และเศษผักสดในรูปน้ำหมักชีวภาพ:ปริมาณแบคทีเรียทั้งหมดและค่าความเป็นกรดด่าง
กฤตเมธ ตะนัยศรี, กรรณิกา อัมพุช36-42

PDF (ภาษาไทย)
วารสารเกษตรและอาหาร มรวอ. คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์
เลขที่ 1 หมู่ 20 ถนนพหลโยธิน กม. 48 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 13180
Email: afj@vru.ac.th    Line OA : https://lin.ee/nrN2wSH

   © COPYRIGHT Faculty of Agricultural Technology    

จำนวนผู้เข้าชม
วันนี้ : 6
ทั้งหมด : 38,303