การพัฒนาสูตรโจ๊กข้าวไรซ์เบอร์รี่กึ่งสำเร็จรูปเสริมโปรตีนไข่ขาว | |
กชกร กันหาเรียง, ทิพวรรณ ทองสุข, ศศิวิมล จิตรากร, สุดารัตน์ เจียมยั่งยืน | 1-15 |
การขยายพันธุ์ต้นฟิโลเดรนดรอนพิงค์ปริ้นเซส (Philodendron erubescens) โดยเทคนิคการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ | |
ณัฏฐิยา เกื้อทาน, วรุณยุพา จุ้ดศรี | 16-21 |
ผลของการเตรียมความพร้อมเมล็ดพันธ์มะเขือเทศด้วย Bacillus subtilis ต่อความงอกของเมล็ดและการรอดชีวิตของต้นกล้าในโรงเรือนที่เคยมีการระบาดของโรคเหี่ยวเขียว | |
ปัทมาวดี คุณวัลลี, เทวี มณีรัตน์, กนกวัน ปลอดจินดา | 22-28 |
การใช้ประโยชน์ของเหลือจากกระบวนการผลิตหนอนมอดรำข้าวสาลี Tenebrio molitor L. (Coleoptera: Tenebrionidae) สู่ความเป็นไปได้ในการผลิตดอกดาวเรืองอินทรีย์ | |
เทวี มณีรัตน์, ปัทมาวดี คุณวัลลี | 29-35 |
การใช้ประโยชน์จากหญ้าเนเปียร์และเศษผักสดในรูปน้ำหมักชีวภาพ:ปริมาณแบคทีเรียทั้งหมดและค่าความเป็นกรดด่าง | |
กฤตเมธ ตะนัยศรี, กรรณิกา อัมพุช | 36-42 |